Lễ khai giảng Chương trình Liên kết đào tạo giữa UEH và Victoria University of Wellington (New Zealand)

Sáng ngày 27/10, tại Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã long trọng diễn ra Lễ Khai giảng Chương trình Liên kết đào tạo giữa UEH và Đại học Victoria Wellington (New Zealand).

Đến tham dự, về phía khách mời có Bà Wendy Mattews – Đại sứ New Zealand tại Việt Nam; PGS. Arun Elias – Trưởng khoa Kinh doanh Victoria kiêm đồng giám đốc Chương trình Liên kết đào tạo UEH và Đại học Victoria Wellington ; Ông Roger Amrstrong – Giám đốc khu vực trường đại học Victoria; Về phía UEH có GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Hiệu trưởng; GS.TS. Nguyễn Trọng Hoài – Phó Hiệu trưởng; TS. Trần Mai Đông – Trưởng phòng Quản lý khoa học – Hợp tác quốc tế; ThS. Lê Thành Nhân – Phó trưởng khoa Kinh tế, cùng quý thầy cô là giảng viên của chương trình, quý phụ huynh và các bạn tân sinh viên.

Ông Roger Amrstrong – Giám đốc khu vực trường đại học Victoria giới thiệu về Trường Đại học Victoria Wellington

Đại học Victoria of Wellington là trường đại học đẳng cấp quốc tế hàng đầu tại New Zealand. Danh tiếng của trường trong nhiều năm qua đã thu hút được rất nhiều nhân viên và sinh viên tốt nhất trên toàn thế giới theo học. Chương trình Liên kết đào tạo giữa UEH và Victoria University of Wellington được thành lập trên sự liên kết chặt chẽ giữa hai trường UEH và Đại học Victoria Wellington và đây là năm thứ 14 thành lập chương trình.

GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Hiệu trưởng UEH phát biểu

Trong những năm qua, Chương trình Liên kết đã nhận được sự hỗ trợ to lớn từ Đại sứ quán New Zealand ở Hà Nội và Lãnh sự quán New Zealand ở TP. Hồ Chí Minh. GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Hiệu trưởng đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến Chính phủ New Zealand về những hỗ trợ và giúp đỡ trong suốt thời gian qua.

Bà Wendy Mattews – Đại sứ New Zealand tại Việt Nam phát biểu

GS.TS. Nguyễn Đông Phong  Hiệu trưởng UEH trao quà lưu niệm cho Bà Wendy Matthews

Buổi lễ Khai giảng đã khép lại trong niềm hân hoan của các bạn tân sinh viên và quý phụ huynh tham dự.

Thầy Roger Amrstrong và ThS. Lê Thành Nhân trao học bổng cho các sinh viên ưu tú

Tân sinh viên Phạm Phương Minh phát biểu cảm nghĩ khi nhận được học bổng

Cựu học viên Nguyễn Cẩm Phương chia sẻ những kinh nghiệm về thời gian theo học tại Chương trình cho các bạn tân sinh viên

PGS.TS. Arun Elias phát biểu