LIÊN KẾT ĐÀO TẠO CỬ NHÂN KINH DOANH THƯƠNG MẠI (ĐẠI HỌC VICTORIA WELLINGTON - NEW ZEALAND

CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT ĐÀO TẠO CỬ NHÂN THƯƠNG MẠI VICTORIA WELLINGTON

Từ năm 2002, Đại học Victoria Of Wellington phối hợp với Đại học Kinh tế TPHCM mang đến một chương trình liên kết chất lượng cho sinh viên Việt Nam. Từ sự hợp tác thành công này, vào năm 2004 Victoria Of Wellington đã thành lập cơ sở đào tạo của mình trong khuôn viên Trường Đại học Kinh tế TPHCM . Victoria Of Wellington đã sửa chữa và nâng cấp toàn bộ cơ sở vật chất tại tòa nhà H, số 1A Hoàng Diệu, quận Phú Nhuận để tạo ra môi trường học tập chất lượng cao với thiết bị máy tính và thư viện hiện đại. Tại cơ sở này, hiện chúng tôi giảng dạy 1,5 năm đầu của chương trình đào tạo Cử nhân Kinh tế (BCom) hệ 3 năm của Đại học Victoria Of Wellington và các khóa bổ sung tiếng Anh.

Tất cả các môn học giảng dạy tại cơ sở ở TP. HCM đều bằng tiếng Anh bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, bao gồm các giảng viên Việt Nam tốt nghiệp từ nước ngoài, các giảng viên New Zealand và các sinh viên tốt nghiệp từ chương trình này.

Các chuyên ngành của chương trình Cử nhân Kinh tế bao gồm:  Kế toán, Định phí bảo hiểm, Luật thương mại, Kinh tế học,  Quản trị nguồn nhân lực và quan hệ lao động, Hệ thống thông tin, Kinh doanh quốc tế, Quản trị, Quản trị du lịch, Marketing, Tài chính, Thuế, Khoa học dữ liệu và Chính sách công. Sinh viên có thể chọn hơn một chuyên ngành Cử nhân Thương mại và có thể học một số môn của các khoa khác.

Sinh viên có thể hoàn thành tối đa một nửa chương trình tại Việt Nam trước khi chuyển tiếp du học để lấy bằng cử nhân. Hơn 400 sinh viên Chương trình Liên kết đã chuyển tiếp sang học tại ĐH Victoria Wellington với tỉ lệ thi đỗ cao khi theo học các môn cấp độ khó hơn tại Wellington.