LIÊN KẾT ĐÀO TẠO CỬ NHÂN KINH DOANH THƯƠNG MẠI (ĐẠI HỌC VICTORIA WELLINGTON - NEW ZEALAND

VỊ TRÍ XẾP HẠNG

Được xếp thứ nhất New Zealand về lĩnh vực nghiên cứu, tấm bằng do Đại học Victoria Wellington cấp là một bằng cấp quốc tế có giá trị cao. Đại học Victoria Wellington giảng dạy nhiều chương trình khác nhau ngay tại thủ đô của New Zealand, với cơ sở vật chất vào loại bậc nhất và cam kết đảm bảo sinh viên tốt nghiệp được trang bị kỹ năng giao tiếp tốt, khả năng lãnh đạo và lối tư duy sắc bén.

Đại học Victoria Wellington được Tổ chức xếp hạng các đại học toàn cầu QS (QS Top Universities) gắn sao 5+ (5+ Star) trong bảng đáng giá chung và các hạng mục Văn hóa & nghệ thuật, Phương pháp rèn luyện & kiểm định chất lượng, Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp, Cơ sở vật chất, Sự toàn diện, Tính quốc tế hóa, Nghiên cứu và Chất lượng giảng dạy

Trường Chính phủ và Kinh doanh của ĐH Victoria Wellington là một trong số hiếm 90 trường đào tạo kinh doanh trong tổng số khoảng 13.700 trường kinh doanh trên toàn cầu nhận được “bộ ba” chứng nhận quốc tế – EQUIS (Hệ thống cải tiến chất lượng Châu Âu), AACSB (Liên hiệp các đại học tiên tiến đào tạo kinh doanh) về chuyên ngành thương mại và kế toán và AMBA (hiệp hội MBAs). Ngoài ra, các chương trình giảng dạy về kế toán được chứng nhận bởi Hiệp hội kế toán chuyên nghiệp (ACCA) và Học viện kế toán quản trị (CIMA) theo tiêu chuẩn Anh Quốc, Kế toán Úc và New Zealand (CAANZ), CPA Úc; các chương trình đào tạo về du lịch được Tổ chức Du lịch thế giới Liên hiệp quốc cấp chứng chỉ TEdQual. Tất cả các chứng nhận này được công nhận trên toàn cầu.