LIÊN KẾT ĐÀO TẠO CỬ NHÂN KINH DOANH THƯƠNG MẠI (ĐẠI HỌC VICTORIA WELLINGTON - NEW ZEALAND

CHUYỂN TIẾP DU HỌC NEW ZEALAND

Sau khi hoàn thành giai đoạn học tại Chương trình Liên kết ở TP.HCM, bạn sẽ đủ điều kiện để chuyển tiếp quá trình học của mình đến Đại học Victoria Wellington tại New Zealand.

Bạn sẽ nhận được hỗ trợ đầy đủ trong quá trình chuyển đến Wellington. Bạn có thể gặp Cố vấn Sinh viên khi đến VUW để thảo luận về các chuyên ngành bạn có thể chọn, bao gồm cả chuyên ngành kép và để tổ chức kế hoạch học tập của mình. Bạn có thể chuyển sang VUW vào Học kỳ 1 (Tháng Ba – Tháng Sáu) hoặc Học kỳ 2 (Tháng Bảy – Tháng Mười).

THỦ TỤC CHUYỂN TIẾP

Để chuyển đến Wellington bạn sẽ cần một thị thực du học. Để có được thị thực du học, bạn phải đáp ứng tất cả các tiêu chí sau:

  1. Học lực – bạn phải hoàn thành ít nhất 6 môn học trong 3 học kỳ liên tiếp tại chương trình ở TP.HCM

2. Trình độ Anh văn – bạn phải đạt được yêu cầu tiếng Anh đầu vào của Victoria Wellington bằng một trong các cách sau:

  • Chứng chỉ của chương trình Tiếng Anh Thông thạo (ít nhất ba điểm 4 và một điểm 3)
  • Điểm IELTS 6.0 (không có điểm thành phần dưới 5.5)
  • Điểm TOEFL iBT 80 hoặc tương đương

+ Tài chính: bạn phải đóng học phí cho năm học sắp chuyển tiếp, và chứng minh với Phòng Nhập cảnh New Zealand là bạn có đủ kinh phí để trang trải sinh hoạt trong suốt thời gian học tập tại Wellington.

+ Tình trạng sức khỏe: Bạn sẽ được Phòng Nhập cảnh New Zealand yêu cầu phải vượt qua kiểm tra X-quang ngực trước khi bạn có thể chuyển tiếp.

HỌC BỔNG CHUYỂN TIẾP

Những sinh viên chuyển tiếp sang Victoria Wellington với điểm trung bình của ít nhất hai kỳ học tập trung tại TPHCM từ A- trở lên sẽ được nhận học bổng trị giá 1/3 học phí của 2 học kỳ đầu tại Wellington.

CÁC NGUỒN HỖ TRỢ CHO DU HỌC SINH VIỆT NAM TẠI WELLINGTON

Văn phòng Quốc tế ĐH Victoria

Website: www.victoria-international.ac.nz

Khi vừa đặt chân đến Wellington, bạn sẽ được chào đón hết sức nồng nhiệt. Nhân viên của Văn phòng Quốc tế (Victoria International) hoặc sinh viên của trường sẽ đón bạn tại sân bay ngay khi bạn vừa đến và sẽ giới thiệu cho bạn biết về nơi ở mới của mình. Victoria Wellington nổi tiếng với mạng lưới hỗ trợ sinh viên tốt nhất trong cả nước. Nhiệm vụ hàng đầu của đội ngũ nhân viên hùng hậu của Văn phòng Quốc tế là đảm bảo cho bạn đạt được những gì tốt nhất trong quá trình học tập của bạn tại một trường đại học quốc tế.

Đại sứ quán Việt Nam tại Wellington

  • Địa chỉ: Tầng 21, Tòa cao ốc Grand Plimmer
  • Điện thoại: +64 4 473 5912
  • Email: embassyvn@clear.net.nz

Hội Sinh viên Việt nam

  • Email: svvn.wellington@gmail.com
  • Website: http://vsaw.org.nz

Wellington cũng là trụ sở của Hội Sinh viên Việt Nam. Các sinh viên mới có thể gia nhập Hội để gặp gỡ thêm bạn Việt Nam và quốc tế. Hội Sinh viên sẵn sàng hỗ trợ các vấn đề ăn ở và sinh hoạt nhằm giúp thích nghi với cuộc sống tại Wellington.

THÔNG TIN CẦN BIẾT TRƯỚC KHI CHUYỂN TIẾP

Ghé thăm http://prearrival.victoria.ac.nz/