LIÊN KẾT ĐÀO TẠO CỬ NHÂN KINH DOANH THƯƠNG MẠI (ĐẠI HỌC VICTORIA WELLINGTON - NEW ZEALAND

DỊCH VỤ TẠI VICTORIA

Đại học Victoria – Wellington cung cấp đầy đủ những cơ sở vật chất tiện nghi cho sinh viên, bao gồm nhiều thư viện, một trung tâm học thuật ngôn ngữ, tiệm café, ngân hàng, hiệu sách, cửa hàng máy tính, báo, và câu lạc bộ văn hóa giải trí.

Hội sinh viên của trường tài trợ cho gần 100 câu lạc bộ trong các hoạt động xã hội, thể thao, văn hóa và theo sắc tộc, nhờ đó sinh viên có thể tham gia vào các hoạt động này miễn phí hoặc với chi phí tượng trưng.

Tại Trung tâm Giải trí – mở cửa 16 tiếng / ngày – sinh viên có thể tham gia vào một loạt hoạt động thể dục thể thao, hoạt động ngoài trời và các lớp học khiêu vũ. Trung tâm này và hội Sinh viên thường xuyên tổ chức những chuyến đi tham quan thành phố Wellington và những địa danh khác của New Zealand nhằm tạo điều kiện cho sinh viên đi du lịch vào những kỳ nghỉ cuối tuần hoặc nghỉ lễ.

Hội Sinh viên Việt Nam của trường cũng tạo cơ hội cho sinh viên Việt Nam tham gia những hoạt động thể thao (như cầu lông, điền kinh)) và văn hóa nhằm tạo cơ hội giao lưu giữa du học sinh Việt Nam và sinh viên quốc tế.

Trường Victoria có cả Dịch vụ Y tế Sinh viên và Dịch vụ Hỗ trợ Học tập.

Dịch vụ Y tế Sinh viên có các chuyên gia y tế được đào tạo để hỗ trợ bất kỳ vấn đề sức khỏe và cung cấp dịch vụ tư vấn.

Dịch Vụ Hỗ trợ Học thuật tổ chức hội thảo và những buổi kèm riêng cho sinh viên về kỹ năng học tập, phương pháp nghiên cứu, cách viết bài luận và kỹ năng làm bài thi.