LIÊN KẾT ĐÀO TẠO CỬ NHÂN KINH DOANH THƯƠNG MẠI (ĐẠI HỌC VICTORIA WELLINGTON - NEW ZEALAND

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Trường Đại Học Victoria, tọa lạc tại thủ đô Wellington của đất nước New Zealand, là trường đại học công lập với lịch sử hơn 100 năm. Trường Đại học Victoria nổi tiếng trong lĩnh vực nghiên cứu đào tạo, điều này đã làm nên danh tiếng làm nổi bật trường Đại học Victoria giữa những trung tâm nghiên cứu, đào tạo, giáo dục khác của Wellington. Trường Đại học Victoria có vị trí thuận lợi, rất gần với các trung tâm văn hóa chính trị của New Zealand và thư viện quốc gia.

Trường Đại học Victoria là sự kết hợp giữa truyền thống lâu đời và đặc sắc về những sáng tạo trong lĩnh vực giáo dục và có dịch vụ chăm sóc sinh viên chu đáo. Tấm bằng do trường Đại học Victoria cấp có giá trị quốc tế và được công nhận bởi nhiều trường đại học trên thế giới.

Trường Đại học Victoria tự hào là trường đại học đã đạt được những thành tích đáng kể trong lĩnh vực liên kết đào tạo quốc tế dựa trên một cơ sở vững chắc tại nước sở tại New Zealand. Trường đại học Victoria có nhiều mối quan hệ về trao đổi giảng viên và sinh viên với nhiều trường đại học, học viện nổi tiếng trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Châu Mỹ và Châu Âu.

Tọa lạc tại Wellington – trung tâm địa lý, chính trị và văn hóa của New Zealand – Victoria là nơi hội tụ của cộng đồng học giả và chính trị gia xuất sắc cùng chia sẻ một quan điểm toàn cầu. Đại học Victoria có 9 khoa tọa lạc trên 3 cơ sở, đào tạo nhiều cấp độ trong hầu hết lĩnh vực và được quốc tế công nhận. Trường có hơn 22.000 sinh viên mỗi năm, trong đó có hơn 3.400 sinh viên quốc tế đến từ hơn 114 quốc gia.