Lễ Khai giảng niên học 2017-2018

Được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam cấp giấy phép thành lập năm 2004, chương trình Liên kết giữa Đại học Kinh tế TP.HCM và Đại học Victoria tại Wellington (UEH-VUW) là một trong những chương trình liên kết đầu tiên tại Việt Nam. Chương trình học gồm 3 năm: 1,5 năm tại Việt Nam và 1,5 năm tại New Zealand để nhận bằng Cử nhân Thương mại có giá trị quốc tế của Đại học Victoria. Tính đến nay, UEH-VUW đã có hơn 250 sinh viên tốt nghiệp tại Wellington.

Vào sáng ngày 28/10/2017, tại Hội trường A.103, Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) kết hợp với Đại học Victoria, New Zealand (VUW) đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng niên học 2017-2018.

Tại buổi lễ, về phía đại diện UEH có GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Hiệu trưởng; TS. Trần Mai Đông – Trưởng phòng QLKH-HTQT; ThS. Nguyễn Thiện Duy – Trưởng phòng CTCT; ThS. Nguyễn Văn Đương – Phó Trưởng phòng phụ trách phòng QLĐT-CTSV; ThS. Lê Thành Nhân – Phó trưởng Khoa Kinh tế kiêm đồng Giám đốc UEH-VUW. Đại diện Đại học Victoria gồm có GS. Ian Williamson – Phó Hiệu trưởng và TS. Arun Elias – Phó trưởng Khoa Kinh doanh Victoria kiêm đồng Giám đốc UEH-VUW.

Từ khi được thành lập đến nay, Đại học Victoria và Đại học Kinh tế TP.HCM đã và đang kết hợp chặt chẽ để tạo ra môi trường học tập chất lượng cao tại Cơ sở số 1A Hoàng Diệu, Q. Phú Nhuận với giảng đường đạt chuẩn quốc tế, hệ thống hòng máy tính và thư viện hiện đại. UEH và VUW đang hướng tới việc mở rộng hợp tác trên các lĩnh vực nghiên cứu và đào tạo các bậc học và chuyên ngành khác cũng như các cơ hội giao lưu cho sinh viên và giảng viên của hai trường.

Trường Đại học Victoria hiện là đại học nghiên cứu số 1 tại New Zealand, trong đó trường Kinh doanh Victoria là một trong số 2% trường kinh doanh trên toàn cầu nhận được bộ ba chứng nhận chất lượng quốc tế (EQUIS, AMBA, ACCSB).

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

GS.TS. Nguyễn Đông Phong và GS. Ian Williamson trao quà lưu niệm

Các Giám đốc UEH-VUW trao học bổng cho sinh viên xuất sắc