LIÊN KẾT ĐÀO TẠO CỬ NHÂN KINH DOANH THƯƠNG MẠI (ĐẠI HỌC VICTORIA WELLINGTON - NEW ZEALAND

New Zealand là một đất nước có phong cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp với các khoảng không gian bao la ở các thành phố.Nơi đây đã đạt được các thành tựu thế giới trong các lĩnh vực thể thao, khoa học, chính trị và nghệ thuật. Sự đa dạng trong suy nghĩ, tính táo bạo và giá trị chất lượng cuộc sống được đánh giá cao ở New Zealand, và những giá trị này sẽ làm cơ sở vững chắc hình thành nên kinh nghiệm sống nơi đây.

So với dân số hơn 95 triệu của Việt Nam, New Zealand chỉ có 5 triệu người sinh sống trên 2 quần đảo với tổng diện tích 268.680 km2 (tương đương với Việt Nam). New Zealand có một khoảng không gian sống rất khoáng đãng. Đây là một trong những nơi an toàn nhất trên thế giới. Du học sinh khi đến với New Zealand sẽ cảm nhận được sự tự do về ngôn luận, du lịch, học tập và giao tiếp.

Chi phí sinh hoạt ở New Zealand thấp hơn so với các nước Châu Âu và Mỹ. Nền kinh tế phát triển của New Zealand mang lại rất nhiều lựa chọn về giá cả nhà ở, phương tiện giao thông, thực phẩm và giải trí.