LIÊN KẾT ĐÀO TẠO CỬ NHÂN KINH DOANH THƯƠNG MẠI (ĐẠI HỌC VICTORIA WELLINGTON - NEW ZEALAND
TỔNG QUAN

Đại học Victoria Of Wellington được xếp thứ nhất New Zealand về lĩnh vực nghiên cứu, tấm bằng do Đại học Victoria cấp là một bằng cấp quốc tế có giá trị cao. Với cơ sở vật chất vào loại bậc nhất và cam kết đảm bảo sinh viên tốt nghiệp được trang bị kỹ năng giao tiếp tốt, khả năng lãnh đạo và lối tư duy sắc bén.

Từ năm 2002, Đại học Victoria Of Wellington phối hợp với Đại học Kinh tế TP.HCM mang đến một chương trình liên kết chất lượng cho sinh viên Việt Nam. Từ sự hợp tác thành công này, vào năm 2004 Victoria Of Wellington đã thành lập cơ sở đào tạo của mình trong khuôn viên Trường Đại học Kinh tế TPHCM .

VÌ SAO CHỌN CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT QUỐC TẾ UEH - VUW

Tại Victoria Wellington, bạn sẽ được hòa mình môi trường giáo dục ôn hòa của New Zealand và trải nghiệm một nền giáo dục được thiết kế để dẫn lối thành công, giúp trang bị những kỹ năng và tri thức cho bạn tiến xa trên con đường sự nghiệp đã chọn.

Top 223 Đại Học Toàn Cầu
Theo bảng xếp hạng 18.000 đại học của QS năm 2020

Xếp hạng QS Stars 5+
QS là một trong những tổ chức xếp hạng giáo dục ĐH danh tiếng, uy tín bậc nhất thế giới

Giải pháp du học mùa dịch
Du học sinh tránh được rủi ro từ đại dịch mà không bị gián đoạn việc học và sẵn sàng để chuyển tiếp du học khi tình hình ổn định hơn

Bằng cấp quốc tế
Được cấp trực tiếp tại ĐH Victoria Of Wellington

THỜI GIAN ĐÀO TẠO

Thời gian đào tạo 03 năm, được thiết kế thành 02 giai đoạn

Giai đoạn 1

Học 1,5 năm tại cơ sở H Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (1A Hoàng Diệu, Q. Phú Nhuận, TP.HCM)

Giai đoạn 2

Học 1,5 năm tại Đại học Victoria Wellington (thủ đô Wellington, New Zealand*)

Chương trình có 12 môn học tại TP.HCM. Sinh viên Chương trình Cử nhân Kinh tế Thương mại cần phải học 7 môn học đại cương sau: ACCY 111 (Kế toán), ECON 130 (Nguyên lý Kinh tế Vi mô), FCOM 111 (Chính sách, Luật và Kinh doanh), INFO 101 (Cơ sở của Hệ thống thông tin), MARK 101 (Nguyên lý Marketing), MGMT 101 (Quản trị học cơ bản) và QUAN 102 (Thống kê trong kinh doanh).

Tại TP.HCM, mỗi năm học có hai học kỳ chính (bắt đầu vào tháng Hai / tháng Ba và tháng Chín / tháng Mười) và một học kỳ hè vào tháng Sáu. Sinh viên có thể nhập học vào bất kỳ học kỳ nào, tuy nhiên chỉ những sinh viên bắt đầu học chính qui từ tháng Chín / tháng Mười mới có thể hoàn tất chương trình học tại Việt Nam trong một năm rưỡi.

Khối lượng học mỗi học kỳ tối thiểu là 3 môn (45 tín chỉ) và tối đa là 4 môn (60 tín chỉ). Đại học VUW quy định 1 tín chỉ = 10 giờ học / tuần – bao gồm số giờ học tại lớp và tự học của môn học.

CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO

Tất cả các sinh viên phải chọn ít nhất một chuyên ngành cho bằng BCom của mình. Có 14 chuyên ngành mà sinh viên có thể chọn

 • Quản trị Du lịch
 • Tài chính
 • Marketing
 • Quản trị
 • Kinh doanh quốc tế
 • Luật thương mại
 • Kế toán
 • Định phí bảo hiểm
 • Hệ thống thông tin
 • Kinh tế học
 • Quản lý nhân sự và Quan hệ lao động
 • Thuế
 • Chính sách công
 • Khoa học dữ liệu

Lưu ý: tất cả các chuyên ngành có thể được hoàn thành theo lộ trình 1.5 + 1.5 ngoại trừ Định phí Bảo hiểm, Hệ thống Thông tin và Quản trị Du lịch. Những chuyên ngành này đòi hỏi hai (2) năm học tại Wellington.

Chuyên ngành kép

Một chuyên ngành thường chiếm ít hơn một nửa chương trình học, vì vậy một sinh viên có thể chọn lấy chuyên ngành kép và tập trung vào hai chuyên ngành khác nhau. Điều này không làm tăng khối lượng bài vở hoặc kéo dài thời gian học vì sinh viên vẫn chỉ cần hoàn thành 360 tín chỉ theo yêu cầu.

HỌC PHÍ
Chương trìnhHọc phí
Cử Nhân Thương Mại14.500.000 VNĐ/ môn
Tiếng Anh35.000.000 VNĐ/ 12 tuần

Chính sách hoàn trả học phí của Chương trình Liên kết UEH-VUW:

Thông thường học phí sẽ không được hoàn trả nếu sinh viên rút khỏi khóa học sau tuần thứ 2 của học kỳ. Sinh viên phải nộp đơn xin hoàn trả học phí cho Giám đốc Chương trình trước thứ Sáu của tuần thứ 2 của khóa học. Học phí sẽ được hoàn trả nếu đơn được chấp thuận.

Giám đốc Chương trình có thể chấp nhận hoàn trả một phần hoặc toàn bộ học phí trong một số trường hợp ngoại lệ, ví dụ như trường hợp gia đình có người bệnh nặng hoặc gặp biến cố đặc biệt. Học phí sẽ được hoàn trả dựa trên thư yêu cầu trong đó nêu rõ hoàn cảnh buộc sinh viên phải rút khỏi khóa học.

HỌC BỔNG

Học bổng trị giá 50% học phí của 2 học kỳ đầu tiên của chương trình học tại TP.HCM dành cho sinh viên đạt các điều kiện sau đây:

 • Trình độ IELTS 6.0 trở lên (không có điểm thành phần dưới 5.5) hoặc TOEFL iBT 80, hoặc tương đương.
 • Điểm Tốt nghiệp THPT từ 8.5/10 trở lên.

Những sinh viên chuyển tiếp sang Wellington đạt điểm trung bình của các môn học tại cơ sở TP.HCM từ A- trở lên sẽ được nhận học bổng trị giá 1/3 học phí trong 2 học kỳ đầu tại Wellington. Sinh viên phải hoàn thành ít nhất 6 môn trong 3 học kỳ liên tiếp tại TP.HCM.

Liên hệ tư vấn

Hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại