Câu hỏi thường gặp

Tại sao chọn Chương trình Liên kết của ĐH Victoria - New Zealand ?

 

Tại sao chọn Chương trình Liên kết của

ĐH Victoria - New Zealand ?

·         Nhận bằng cấp có giá trị quốc tế tại New Zealand sau khi học 1,5 năm tại Chương trình Liên kết Đào tạo Cử nhân Thương mại và chuyển tiếp sang học 1,5 năm còn lại tại thủ đô Wellington.

du hoc - hoc bong

 Â· Được thành lập năm 1899, Đại học Victoria – New Zealand là trường đại học tổng hợp với 7 khoa đào tạo khác nhau. Trong đó, Khoa Thương mại  là một trong 58 đơn vị đào tạo hàng đầu (trong tổng số 13.000 đơn vị trên toàn cầu) được công nhận bởi cả 3 tổ chức kiểm định chất lượng quốc tế: EQUIS (www.efmd.org), AACSB (www.aacsb.edu) và AMBA (www.mbaworld.com).

· Đại học Victoria - New Zealand nằm trong danh sách 250 đại học hàng đầu trên toàn thế giới.

· Ngay sau khi tốt nghiệp, sinh viên được gia hạn visa 1 năm để tìm kiếm cơ hội làm việc tại New Zealand. Ngoài ra, sinh viên có thể làm bán thời gian trong suốt kỳ học và toàn thời gian vào kỳ hè.

·Nhiều học bổng dành cho sinh viên nhập học tại Tp.HCM và du học chuyển tiếp sang New Zealand.

·Các lớp tiếng Anh và các khóa học chuyên ngành tại Tp.HCM chuẩn bị cho sinh viên đạt hiệu quả   học tập cao khi chuyển tiếp sang Wellington – New Zealand.

·Trải nghiệm tuyệt vời khi sinh sống và học tập tại thành phố an bình và năng động. Ngay khi đến thủ đô Wellington, sinh viên được đón tiếp từ sân bay và hỗ trợ để sớm ổn định chỗ ở.

Nhận sự hỗ trợ tích cực từ cộng đồng người Việt tại Wellington như: Hội sinh viên Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam và hơn 300 sinh viên Việt Nam đang theo học tại ĐH Victoria – New Zealand.

Chương trình Liên kết Đào tạo giữa ĐH Kinh tế TP.HCM và ĐH Victoria – New Zealand cho văn bằng Cử nhân Thương mại được thành lập ngày 14/12/2004 theo công văn số 11051/HTQT của Bộ  Giáo Dục Đào tạo Việt Nam.

du hoc

du học , du hoc

 


Tin khác
 

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ
  • Trường Đại học Kinh tế TPHCM (UEH)
    1A Hoàng Diệu, Q. Phú Nhuận
    Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam.

  • Tel: +84-028-39972227
  • Fax: +84-028-38444135
  • Email: victoria@victoria.edu.vn