Ý kiến sinh viên

Nguyễn Thị Thiên An – BCom (2012)

 


Phải nói rằng, tham gia chương trình liên kết này là một trong những quyết định sáng suốt nhất của tôi. Tôi tự nhận mình là một người khá hoài vọng, và thực sự rất khó để thuyết phục tôi tham gia vào bất cứ hoạt động nào mà tôi không tin tưởng. Vậy nhưng, chương trình này đã lôi kéo được tôi. Tôi đã tham dự hai đợt hội thảo của trường, và sau đó là những xúc cảm của sự ấn tượng, hài lòng và cảm giác an toàn.

Chương trình liên kết này không chỉ nổi trội bởi danh tiếng, nền giáo dục và chất lượng cao của nó, mà còn mang lại sự hài lòng cho các bậc phụ huynh và học sinh bởi môi trường thân thiện và tính an toàn cao. Vào thời điểm đó, một dòng suy nghĩ chợt hiện trong tâm trí tôi: “Đây chính là sự đầu tư tiềm năng mà tôi đang tìm kiếm”. Tôi thực sự thích ý tưởng của việc học tại Việt Nam một năm rưỡi và dành lượng thời gian tương tự du học ở New Zealand. 

Điều này cũng đồng nghĩa với việc chuẩn bị thời gian cho một trí óc sẵn sàng, những kĩ năng thiết yếu, lòng can đảm và nhiệt huyết để bước ra một môi trường mới lạ, để tiếp cận với những kiến thức cao cấp, khám phá bản thân và gặt hái thành quả. Chính vì thế, với những ai sẽ tham gia các khóa học ở đây, tôi tin rằng bạn đã có một sự lựa chọn đúng đắn. Hãy tự tin và tận dụng tất cả các lợi thế để học tập, phát triển bản thân và hướng tới một tương lai tươi sáng.

 tag: du hoc 2012 , tu van du hoc 2012hoc bong 2012

 
 

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ
  • Trường Đại học Kinh tế TPHCM (UEH)
    1A Hoàng Diệu, Q. Phú Nhuận
    Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam.

  • Tel: +84-028-39972227
  • Fax: +84-028-38444135
  • Email: victoria@victoria.edu.vn