Ý kiến sinh viên

Trần Nguyễn Ngọc Ánh – BCom chuyên ngành Tài chính (2012 )

 
 

Nếu bất kỳ ai hỏi vì sao tôi chọn học chương trình này, tôi sẽ đưa cho họ ba lý do chính. Thứ nhất, bằng Cử nhân Thương mại của ĐH Victoria (Wellington) là một văn bằng có giá trị quốc tế, tạo cơ hội cho sinh viên tốt nghiệp được nhận vào các công ty danh tiếng. Bên cạnh đó, ĐH Victoria còn cho phép một nửa thời gian học tại Tp.HCM nhằm giúp sinh viên tiết kiệm chi phí. Cuối cùng, thành phố Wellington, thành phố mà chúng tôi sẽ chuyển tiếp đến học và sinh hoạt, là một trong những thành phố an toàn nhất trên thế giới. Hơn nữa, bộ phận hỗ trợ sinh viên quốc tế của ĐH Victoria sẽ hỗ trợ sinh viên nhanh chóng hòa nhập vào môi trường sống và học tập mới.

Tôi cảm thấy rất thích các môn học cũng như chuyên ngành Tài chính mà tôi đã chọn. Tất cả là nhờ vào sự nhiệt tình hướng dẫn của các giảng viên đầy kinh nghiệm của chương trình. Qua việc phân tích các ví dụ thực tiễn của các thầy cô, tôi hiểu được các khái niệm, ý tưởng và ứng dụng liên quan của kinh tế học vào đời thực. 

Ấn tượng đầu tiên của tôi về chương trình là các thầy cô ở đây không chỉ rất giỏi về phương pháp sư phạm theo tiêu chẩn quốc tế mà còn rất tận tâm hướng dẫn tôi chọn chuyên ngành phù hợp với khả năng của mình. 

Bản thân tôi và ba mẹ tôi tin chắc rằng quyết định vào chương trình này là một sự đầu tư khôn ngoan cho tương lai của tôi. 

 

Tag: du hoc 2012 , hoc bong 2012 , tu van du hoc 2012

 

 
 

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ
  • Trường Đại học Kinh tế TPHCM (UEH)
    1A Hoàng Diệu, Q. Phú Nhuận
    Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam.

  • Tel: +84-028-39972227
  • Fax: +84-028-38444135
  • Email: victoria@victoria.edu.vn