Giới thiệu

du hoc

Từ năm 2002, Đại học Victoria Of Wellington phối hợp với Đại học Kinh tế TPHCM mang đến một Chương trình Liên kết chất lượng cho sinh viên Việt Nam. Từ sự hợp tác thành công này, vào năm 2004 Victoria of Wellington đã thành lập cơ sở đào tạo của mình trong khuôn viên Trường Đại học Kinh tế TPHCM . Victoria Of Wellington đã sửa chữa và nâng cấp toàn bộ cơ sở vật chất tại tòa nhà H, số 1A Hoàng Diệu, quận Phú Nhuận để tạo ra môi trường học tập chất lượng cao với thiết bị máy tính và thư viện hiện đại.

 

Tại cơ sở này, hiện chúng tôi giảng dạy 1,5 năm đầu của chương trình đào tạo Cử nhân Kinh tế (BCom) hệ 3 năm của Đại học Victoria Of Wellington và các khóa bổ sung tiếng Anh. Các khóa tiếng Anh này, bao gồm khóa tiếng Anh Chuyên sâu của Victoria Of Wellington, được thiết kế nhằm trang bị cho sinh viên các kỹ năng tiếng Anh học thuật để thành công ở bậc đại học.  

Đọc tiếp


ĐẠI HỌC VICTORIA CỬ NHÂN KINH TẾ

hoc bong

Victoria là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở New Zealand. Trong vòng một thế kỷ qua, Đại học Victoria đã tạo dựng được danh tiếng đáng tự hào trên thế giới trong lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu trong hầu hết các chuyên ngành. Hiện tại trường có hơn 21,000 sinh viên, trong đó hơn 2,700 sinh viên quốc tế đến từ 90 quốc gia khắp thế giới.

Đọc tiếp

du hoc

Chương trình Cử nhân Kinh tế của trường Đại học Victoria được thiết kế để trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể làm việc thành công trong môi trường kinh doanh chuyên nghiệp. 

 

 

Đọc tiếp
CUỘC SỐNG TẠI WELLINGTON CẦN BIẾT TRƯỚC KHI CHUYỂN TIẾP DU HỌC

du hoc

 1/ Giới thiệu về New Zealand

2/ Giới thiệu về Thủ đô Wellington

3/ Nhà ở cho du học sinh

 

Đọc tiếp

hoc bong

http://prearrival.victoria.ac.nz/

 

 

 

Đọc tiếp
 

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ
  • Trường Đại học Kinh tế TPHCM (UEH)
    1A Hoàng Diệu, Q. Phú Nhuận
    Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam.

  • Tel: +84-028-39972227
  • Fax: +84-028-38444135
  • Email: victoria@victoria.edu.vn