Chương trình

Hình thức đào tạo

Bằng Cử nhân Kinh tế là văn bằng có giá trị Quốc tế và được công nhận rộng rãi. Những sinh viên đã tốt nghiệp từ trường Đại học Victoria có tỷ lệ xin được việc làm cao nhất trong tất cả các trường Đại học khác tại New Zealand và đang làm việc tại những tập đoàn, công ty hàng đầu thế giới.

Chương trình Cử nhân Kinh tế 1.5 + 1.5 được thiết kế dành cho sinh viên Việt Nam một cơ hội để lấy được bằng Cử nhân Kinh tế của  trường Đại học Victoria với chi phí tiết kiệm nhất. Chương trình bao gồm 1.5 năm đầu tiên học tại cơ sở của trường Đại học Victoria tại TP. Hồ Chí Minh và 1.5 năm sau chuyển tiếp sang New Zealand.

Chương trình 1.5 năm đầu được giảng dạy tại Việt Nam bảo đảm được chất lượng đào tạo tốt nhất vì tất cả giáo trình và phương pháp dạy và học được chuyển tiếp trực tiếp từ trường Đại học Victoria tại New Zealand sang và chương trình có một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy.

Ngoài ra, đối với những sinh viên chưa có đủ trình độ Anh ngữ để theo học ngay chương trình Cử nhân Thương mại và Quản trị sẽ có cơ hội tham gia những khóa học tiếng Anh tại trường. Những khóa học tiếng Anh này được giảng dạy bởi các giáo viên đạt trình độ quốc tế về dạy tiếng Anh.

Sinh viên sau khi hoàn tất một nửa chương trình học tại Việt Nam đảm bảo sẽ có đủ trình độ tiếng Anh để theo học chương trình còn lại tại New Zealand trong 3 học kì liên tiếp (1.5 năm).
 

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ
  • Trường Đại học Kinh tế TPHCM (UEH)
    1A Hoàng Diệu, Q. Phú Nhuận
    Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam.

  • Tel: +84-028-39972227
  • Fax: +84-028-38444135
  • Email: victoria@victoria.edu.vn