Chương trình

Chương trình chuyển tiếp sang Wellington

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Sau khi kết thúc giai đoạn đầu chương trình học tại Chi nhánh TP.HCM của Đại học Victoria, sinh viên đã đạt đủ điều kiện để chuyển tiếp sang học phần còn lại của chương trình tại Đại học Victoria tại Wellington, New Zealand.

Bạn sẽ được hỗ trợ tối đa trong quá trình chuyển tiếp sang Wellington. Văn phòng của chương trình tại TP.HCM sẽ cung cấp cho bạn những mẫu đơn cần thiết để hoàn tất thủ tục. Ngoài ra, văn phòng sẽ giúp bạn liên hệ với nhân viên của Lãnh sự quán New Zealand tại TP.HCM. Bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình trong việc lựa chọn chuyên ngành và môn học, để đảm bảo rằng bạn hoàn toàn tự tin khi chuyển tiếp. Bên cạnh đó, bạn sẽ được đại diện của Đại học Victoria cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết trước khi đi du học.

 

ĐIỀU KIỆN CHUYỂN TIẾP SANG WELLINGTON

Để chuyển tiếp sang học ở Wellington, bạn cần phải có thị thực nhập cảnh dành cho sinh viên du học. Để có được visa du học, bạn cần phải thỏa mãn những điều kiện sau đây:

+ Học lực - bạn phải hoàn thành ít nhất 7 môn học trong 3 học kỳ liên tiếp tại chương trình ở TP.HCM hoặc có điểm trung bình Tốt nghiệp THPT tối thiểu 8.0 (không môn nào dưới 6.0) nếu bạn muốn tiếp tục theo học tại Wellington.

+ Trình độ Anh văn - bạn phải đạt được yêu cầu tiếng Anh đầu vào của trường Victoria bằng một trong các cách sau:

 • Chứng chỉ của chương trình Tiếng Anh chuyên sâu (ít nhất ba điểm 4 và một điểm 3)
 • Điểm IELTS đạt 6.0 và không có điểm thành phần dưới 5.5
 • Điểm TOEFL 550 hoặc tương đương

+ Tài chính - bạn phải đóng trước toàn bộ số tiền học phí cho một năm, và chứng minh với Văn phòngNhập cảnh New Zealand là bạn có đủ khả năng tài chính để trang trải sinh hoạt trong suốt thời gian học tập tại Wellington.

+ Tình trạng sức khỏe - bạn phải đạt tiêu chuẩn của đợt khám sức khỏe do Văn phòng Nhập cảnh New Zealand yêu cầu trước khi được chấp nhận chuyển tiếp sang Wellington.

 

HỌC BỔNG CHUYỂN TIẾP

Những sinh viên học chuyển tiếp sang trường Victoria đạt điểm trung bình của ít nhất 8 môn học trong chương trình Cử nhân Thương mại và Quản trị từ A- trở lên sẽ được nhận học bổng trị giá 1/3 học phí trong 2 học kỳ đầu tại Wellington.

 

CÁC NGUỒN HỖ TRỢ TẠI WELLINGTON 

+ Văn phòng Quốc tế ĐH Victoria

Website: www.victoria-international.ac.nz

Khi bạn vừa đặt chân đến Wellington, bạn sẽ được chào đón hết sức nồng nhiệt. Nhân viên của Văn phòng Quốc tế (Victoria International) hoặc sinh viên của trường sẽ đón bạn tại sân bay ngay khi bạn vừa đến và họ sẽ giới thiệu cho bạn biết về nơi ở mới của mình. Trường Victoria nổi tiếng là một trường có mạng lưới hỗ trợ sinh viên tốt nhất trong cả nước. Nhiệm vụ hàng đầu của đội ngũ nhân viên lớn mạnh của Văn phòng Quốc tế (Victoria International) là đảm bảo cho bạn đạt được những gì tốt nhất trong quá trình học tập của bạn tại một trường đại học quốc tế.

+ Đại sứ quán Việt Nam tại Wellington

Địa chỉ: Tầng 21, Tòa cao ốc Grand Plimmer

Điện thoại: +64 4 473 5912

Email: embassyvn@clear.net.nz

+ Hội Sinh viên Việt nam

Email: svvn.wellington@gmail.com

Website: http://vsaw.org.nz

Hội Sinh viên Việt Nam cũng đã được thành lập tại Wellington. Các sinh viên mới có thể gia nhập Hội để làm quen với các sinh viên Việt Nam và quốc tế. Hội Sinh viên đồng thời hỗ trợ sinh viên mới về vấn đề ăn ở và sinh hoạt nhằm giúp các bạn thích nghi với cuộc sống tại Wellington.

 

THÔNG TIN CẦN BIẾT TRƯỚC KHI CHUYỂN TIẾP

Ghé thăm http://prearrival.victoria.ac.nz/

 
 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ
 • Trường Đại học Kinh tế TPHCM (UEH)
  1A Hoàng Diệu, Q. Phú Nhuận
  Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam.

 • Tel: +84-028-39972227
 • Fax: +84-028-38444135
 • Email: victoria@victoria.edu.vn