Lễ Tốt Nghiệp

Lễ Tốt nghiệp

Victoria Of Wellington (VUW) tổ chức lễ tốt nghiệp vào tháng 5 và tháng 12 hằng năm. Chương trình buổi lễ bao gồm nghi lễ tốt nghiệp và diễu hành tốt nghiệp.

Diễu hành tốt nghiệp:

Đoàn diễu hành là điểm nhấn của lễ tốt nghiệp. Giảng viên và sinh viên tốt nghiệp mặc lễ phục diễu hành trong thủ đô Wellington.

Nghi lễ tốt nghiệp:

Buổi lễ bắt đầu bằng việc chào đón đoàn đại biểu của Trường. Sau bài quốc ca và bài phát biểu của Hiệu trưởng, từng sinh viên một sẽ được mời lên sân khấu để Hiệu trưởng trao bằng.

Sinh viên sẽ được mời lên sân khấu nhận bằng theo thứ tự bảng chữ cái của tên họ; bắt đầu từ Tiến sĩ, Thạc sĩ rồi đến các học vị khác.

Sau phần phát bằng cho các Tiến sĩ là bài phát biểu của diễn giả. Hai tiết mục văn nghệ cũng được lồng ghép vào chương trình buổi lễ.

Buổi lễ kết thúc bằng một bài phát biểu của sinh viên nhận bằng, bài hát truyền thống Gaudeamus và đoàn rước từ sân khấu - dẫn đầu bởi các đại biểu nối theo sau là các sinh viên tốt nghiệp. Sau buổi lễ là tiệc chiêu đãi của các Trưởng Khoa.

www.youtube.com/user/VUWGraduation/videos

• Địa chỉ
  • Trường Đại học Kinh tế TPHCM (UEH)
    1A Hoàng Diệu, Q. Phú Nhuận
    Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam.

• Tel: +84-8-39972227
  • Fax: +84-8-38444135